[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmTop 5 ứng dụng (App) đầu tư tài chính uy tín, lợi...

Top 5 ứng dụng (App) đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

-

Một trong những cách hàng đầu để kiếm thu nhập thụ động ngày nay là đầu tư tài chính. Theo đó, có vô số ứng dụng đầu tư trực tuyến được tung ra thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình vào đâu cho an toàn. Hãy tham khảo các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín trong bài viết dưới đây của ngân hàng số Timo. Xem ngay!

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín

Hiện nay, đầu tư trực tuyến là một lựa chọn phổ biến để có thu nhập thụ động. Giữa hàng trăm ứng dụng và trang web hiện có trong lĩnh vực này, việc lựa chọn một nơi uy tín để đầu tư không phải là điều dễ dàng. Do đó, để đánh giá một ứng dụng đầu tư tài chính uy tín và an toàn cho khách hàng, bạn có thể căn cứ vào 5 tiêu chí sau:

Bạn Đang Xem: Top 5 ứng dụng (App) đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

 • Có nguồn gốc rõ ràng, được quản lý, xác minh và quản lý bởi cơ quan có uy tín: Khi một ứng dụng được quản lý bởi một cơ quan có uy tín, mọi hoạt động sẽ minh bạch và rõ ràng.
 • Các tính năng bảo mật cao cho khách hàng: Các app đầu tư uy tín thường sẽ yêu cầu chứng minh tài khoản bằng CMND / CCCD hoặc Hộ chiếu để tránh trường hợp giả mạo.
 • Một ứng dụng đầu tư chất lượng cần có trên cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động: Nếu ứng dụng được phát triển chính thức, sẽ được kiểm duyệt đầy đủ trên App Store hoặc Google Play. Ngược lại, những tổ chức không minh bạch và vi phạm chính sách thường sẽ bị chia sẻ dưới dạng tải xuống tệp, trang web vi phạm bản quyền, v.v.
 • Minh bạch thông tin giao dịch: Các ứng dụng đầu tư an toàn thường sẽ thực hiện các giao dịch dựa trên sự biến động của thị trường tài chính. Sẽ không có dấu hiệu “lên xuống” bất thường.
 • Ứng dụng mượt mà, không có lỗi khi chạy: Một tổ chức uy tín sẽ có đủ nguồn lực để trang bị phần mềm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ đầu tư của mình.
Tiêu chí lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín
Tiêu chí lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín (Nguồn: Internet)

Top 5 ứng dụng đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

Lựa chọn một ứng dụng để đầu tư không phải là điều dễ dàng đối với những người mới tham gia lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo top 5 ứng dụng đầu tư tài chính uy tín chất lượng sau đây.

Ứng dụng Ngân hàng số Timo

Hiện tại, bạn có thể đầu tư vào Quỹ mở do Công ty quản lý quỹ VinaCapital quản lý trực tiếp trên ứng dụng Timo. Xem chi tiết tại Khoản đầu tư tích lũy vào VinaCapital. Đây được coi là một trong những Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Với tài sản đầu tư hơn 3,7 tỷ USD, mức lợi nhuận kỳ vọng mà VinaCapital mang lại cho khách hàng qua từng thời kỳ là vô cùng đáng mong đợi.

Hiện tại, công ty đang quản lý nhiều quỹ khác nhau với danh mục đầu tư bao gồm: trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin,… Để đảm bảo lợi nhuận có lợi cho khách hàng, các kế hoạch của VinaCapital luôn được thực hiện bởi đội ngũ gồm 2 chuyên gia đầu tư và 15 chuyên gia tài chính. phân tích thị trường.

Xem chi tiết Đầu tư Quỹ Mở là gì?

Ứng dụng đầu tư tài chính uy tín, lợi nhuận hấp dẫn

Xem Thêm : Lãi nhập gốc là gì? Những ưu điểm khi chọn gửi tiết kiệm tái tục

Các quỹ của VinaCapital mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Quỹ hỗ trợ tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF).
 • Quỹ đầu tư chứng khoán Hưng Thịnh (VEOF).
 • Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh (VFF).
 • Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng (VIBF).

Dưới đây là bảng kết quả hoạt động từ khi thành lập đến nay của Quỹ mở VinaCapital:

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2021 Lợi nhuận từ đầu năm (2021) (%) Lợi nhuận 1 năm (%) Lợi tức trung bình 3 năm (%) Lợi tức trung bình 5 năm (%) Lợi nhuận bình quân kể từ ngày thành lập
VFF (Thành lập ngày 1 tháng 4 năm 2013) 6,8 7.1 7.0 7.3 7.6
VIBF (Thành lập ngày 02-07-2019) 37.0 42.4 19,6
VEOF (Thành lập ngày 1 tháng 7 năm 2014) 57.0 69,2 24,2 17,2 14.1
VESAF (Thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2017) 68.0 83,2 31.1 23,2
Nguồn: VinaCapital

Ứng dụng Finhay

Finhay là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, ví điện tử,… do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt sáng lập. Với tính pháp lý đáng tin cậy và khách hàng chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ, Finhay được đánh giá là nơi đầu tư trực tuyến chất lượng cao và uy tín.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức đầu tư khác nhau tại Finhay để tham gia như: Cò Trắng, Rùa Hoàn Kiếm, Trâu Nước, Sao La, Báo gấm,… Lợi nhuận cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. .

Ứng dụng đầu tư Mitrade

Mitrade là một sàn giao dịch chứng khoán cho phép bạn tiếp cận với các cổ phiếu quốc tế. Khi tham gia đầu tư vào đây, bạn cần có một lượng kiến ​​thức tốt về thị trường chứng khoán. Bạn có thể đăng ký và tham gia trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng với ứng dụng Mitrade.

Xem Thêm : Cách định giá cổ phiếu phổ biến và ví dụ minh họa

Những biến động thị trường, tin tức tài chính cũng sẽ được cập nhật để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp. Đây là một lựa chọn cho những bạn muốn tìm hiểu thêm về chứng khoán và các cách kiếm tiền thụ động.

App FireAnt

FireAnt là một ứng dụng để theo dõi thị trường và đầu tư chứng khoán. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin thị trường nhanh chóng và các công cụ hỗ trợ đầu tư. Ứng dụng cho phép khách hàng tải về và sử dụng miễn phí, tỷ lệ giao dịch linh hoạt từ 0,15-0,3% tùy theo chính sách của từng doanh nghiệp.

Ứng dụng đầu tư TCInvest

TCInvest là ứng dụng dùng để kiếm tiền trực tuyến từ việc đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc chứng chỉ quỹ. Đây là nền tảng đầu tư của hệ sinh thái ngân hàng Techcombank.

Ứng dụng TCInvest được định hướng phát triển thu nhập cho giới trẻ. Tại đây, các lộ trình để đạt được các mục tiêu tài chính sẽ được ứng dụng phân tích và hỗ trợ. Người mới có thể học hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm từ cộng đồng trên ứng dụng.

Trong bài viết này, Timo đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng đầu tư tài chính uy tín và an toàn trên thị trường hiện nay. Để đầu tư đơn giản, nhanh chóng và sinh lời cao, bạn có thể tham gia quỹ của VinaCapital trên ứng dụng Timo. Bên cạnh đó, Timo còn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản và giao thẻ miễn phí trên toàn quốc. Luôn đảm bảo phục vụ khách hàng ở xa tận tình chu đáo. Tải ngay ứng dụng Ngân hàng số Timo để trải nghiệm nhiều dịch vụ ưu đãi hơn!

 • Đầu tư tích lũy VinaCapital
  Tăng thu nhập của bạn với Timo

  Quỹ đầu tư uy tínchất lượng phục vụ Đứng đầu.
  đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro.
  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi chuyên gia quản lý quỹ.
  Giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 2 triệu vnđ.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,501FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img