[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmTính năng chuyển tiền TimoPay by Link nhận giải Top 20 “Sản...

Tính năng chuyển tiền TimoPay by Link nhận giải Top 20 “Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng Vàng vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”

-

Ngày 2/4 tại Hà Nội, chương trình truyền thông, quảng bá “Hàng Việt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022” do Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Viện Kinh tế & Văn hóa tổ chức. Giải thưởng năm nay có hơn 300 doanh nghiệp và cá nhân uy tín đăng ký tham gia, trải dài trên nhiều lĩnh vực như: Công nghệ, Bất động sản, Bán lẻ, Tài chính – Ngân hàng… Với tính năng đột phá là Liên kết chuyển tiền – TimoPay by Link, ngân hàng số Timo xuất sắc được vinh danh trong Top 20 “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng vì lợi ích người tiêu dùng năm 2022”.

Được thành lập vào năm 2015, Timo là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam. Sau quá trình hoạt động và phát triển, Timo đã vượt qua những khó khăn, thách thức, nắm bắt cơ hội để khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Timo – viết tắt của “Thời gian” và “Tiền bạc” – luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của khách hàng. Timo là đơn vị tiên phong thông qua chiến lược tập trung đầu tư vào ứng dụng công nghệ để thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, từ đó liên tục tung ra hàng loạt tính năng cải tiến, đột phá nhưng vẫn tiêu chí đơn giản, thân thiện. Gần đây, Timo đã thay đổi tầm nhìn và định hướng là một ngân hàng xã hội, với các dịch vụ tài chính ngân hàng được đặt cùng nhau trong một bối cảnh xã hội rộng lớn hơn.

Bạn Đang Xem: Tính năng chuyển tiền TimoPay by Link nhận giải Top 20 “Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng Vàng vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”

Xem Thêm : Mách bạn 5 mẹo quản lý chi tiêu và mua sắm hiệu quả dịp cuối năm

Ra đời trong thời kỳ xã hội xa cách vì ảnh hưởng của đại dịch, TimoPay by Link được coi là giải pháp hỗ trợ kết nối cộng đồng, giúp mọi người chuyển tiền nhanh chóng và giúp đỡ nhau kịp thời. Chỉ trong 2 tháng, hơn 30.000 liên kết được gửi đi và nhận, góp phần phủ xanh cộng đồng và lan tỏa thông điệp “Để không ai phải cô đơn giữa mùa dịch”. Với sản phẩm TimoPay by Link, ngân hàng số Timo đã thể hiện tầm nhìn và định hướng trở thành ngân hàng kết nối cộng đồng “social-banking”, nhận được sự ủng hộ của đối tác, khách hàng và cộng đồng cũng như thu về doanh thu. thu hút sự quan tâm của giới truyền thông trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Đối tác chiến lược, Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Với 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng bất kỳ chiến lược nào muốn thành công đều phải vì lợi ích của khách hàng. và lấy khách hàng làm trung tâm. Vì vậy, chúng tôi cam kết đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. Hiểu khách hàng, hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn chú trọng. Giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng vì người tiêu dùng” là minh chứng và động lực để Timo tiếp tục nỗ lực thiết lập các tiêu chuẩn cho dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả và trải nghiệm tích hợp thông qua hệ sinh thái đa dạng của các đối tác, cả trong lĩnh vực tài chính. và các lĩnh vực phi tài chính. ”

Ông Nguyễn Quang Minh – Đại diện Ngân hàng số Timo vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022” – Nguồn: Timo

Xem Thêm : Cách tính phí bảo hiểm nhân thọ định kỳ theo quý, kỳ và năm

Sau 7 năm phát triển, những nỗ lực của Timo đã được ghi nhận trên nhiều phương diện như Top 50 doanh nghiệp FDI hàng đầu Việt Nam 2021 ở hạng mục “Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam”Trong lễ trao giải Rồng Vàng. Trong những năm qua, Timo đã được vinh danh là Ngân hàng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất và tốt nhất bởi nhiều tổ chức uy tín trong khu vực như Asiamoney và The Global Economics. Vào năm 2021, Timo đã định vị lại thương hiệu và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm. Những nỗ lực đó đã giúp Timo vượt qua thử thách, xuất sắc được trao tặng danh hiệu “Khách hàng tốt nhất – Ngân hàng kỹ thuật số trung ương tại Việt Nam”Của Tạp chí Global Brands uy tín. Bên cạnh đó, Timo cũng chú trọng xây dựng văn hóa và môi trường làm việc của công ty, nằm trong danh sách “Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021”được chứng nhận bởi HR Asia – tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á.

Để giữ vững vị thế tiên phong, trong thời gian tới, Timo cam kết sẽ nỗ lực cải tiến sản phẩm, phát triển các tính năng tiện lợi, dễ dàng nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả. Bên cạnh đó, Timo cũng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ – yếu tố cốt lõi giúp Timo có được niềm tin của khách hàng, từ đó họ tự tin lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Timo.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,501FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img