[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmTimo - Ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam công bố...

Timo – Ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam công bố gọi vốn thành công 20 triệu đô từ Square Peg và các nhà đầu tư

-

Vòng này được dẫn dắt bởi Square Peg, tập đoàn đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Úc, đã hợp tác với nhiều kỳ lân công nghệ như Canva, FinAccel và Airwallex. Tham gia tài trợ có Jungle Ventures, Granite Oak, FinAccel, cùng với các nhà đầu tư hiện tại Phoenix Holdings và các Siêu thiên thần khác.

Được thành lập vào năm 2015, Timo là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam. Sau quá trình hoạt động và phát triển, Timo đã vượt qua những khó khăn, thách thức, nắm bắt cơ hội để khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Năm 2019, Timo quyết định chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo bằng việc hợp tác với Viet Capital Bank, với tầm nhìn chung là thúc đẩy đổi mới và cùng nhau phát triển.

Bạn Đang Xem: Timo – Ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam công bố gọi vốn thành công 20 triệu đô từ Square Peg và các nhà đầu tư

Timo – từ viết tắt của “Time – Time” và “Money – Money” – luôn phát triển dựa trên tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm. Timo là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nhận dạng điện tử eKYC. Với một tỷ lệ lớn người dân chưa tiếp cận dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam, phương thức này đã giúp khách hàng của Timo tiết kiệm thời gian mở tài khoản và cho phép người dùng tiếp cận nhanh hơn với các dịch vụ tài chính trực tuyến. các tuyến đường khác thông qua nền tảng linh hoạt của Timo. Hiểu được rằng dịch vụ tài chính ngân hàng không tồn tại biệt lập mà luôn gắn liền với bối cảnh chung của xã hội, thời gian gần đây, Timo định hướng phát triển thành ngân hàng kết nối cộng đồng (social banking). , giúp kết nối mọi người trong xã hội với nhau thay vì chỉ là một doanh nghiệp cung cấp tài khoản ngân hàng và giao dịch tài chính.

Sự đồng hành và hỗ trợ vững chắc từ Square Peg

Quản lý hơn 1 tỷ đô la vốn, Square Peg đã đầu tư vào các doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực, bao gồm các công ty fintech nổi bật của Đông Nam Á như Kredivo, StashAway và Pluang. Square Peg là nhà đầu tư toàn cầu với sứ mệnh truyền cảm hứng cho những nhà sáng lập vĩ đại và đã đầu tư hơn 200 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á.

Ông Tushar Roy, đại diện Square Peg tại Đông Nam Á chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của Timo trong việc chuyển đổi ngành ngân hàng tại Việt Nam. Trong một thị trường dường như không có những người chơi độc lập và thực sự hiểu biết về công nghệ – Timo là một cái tên nổi bật và nổi bật. Đây là một nhóm hướng tới sứ mệnh được liên kết với tầm nhìn và cam kết tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và cung cấp cho khách hàng Việt Nam nhiều sản phẩm và dịch vụ đột phá từ hệ sinh thái. của tôi. Chúng tôi rất hào hứng khi được trở thành đối tác đồng hành và hỗ trợ Timo trong chặng đường sắp tới ”.

Ông Henry Nguyễn, Giám đốc điều hành Ngân hàng số Timo cho biết: “Vòng gọi vốn này không chỉ là tín hiệu cho thấy ngân hàng số là tương lai của Việt Nam, mà còn thể hiện sự tin tưởng của các nhà đầu tư khi lựa chọn ngân hàng số. rót vốn vào Timo cũng như lĩnh vực quan trọng này. Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là thiết lập tiêu chuẩn cho ngân hàng hiện đại ở Việt Nam, đồng thời mang lại khả năng tiếp cận và hòa nhập tài chính nhiều hơn cho phần lớn dân số vẫn chưa có ngân hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi có những nhà đầu tư tầm cỡ như Square Peg đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này ”.

Giới thiệu về chốt hình vuông

Xem Thêm : Nhà đầu tư F0 là gì? Những sai lầm và lưu ý cho đầu tư F0

Square Peg là một công ty đầu tư toàn cầu với sứ mệnh trao quyền cho những nhà sáng lập xuất sắc. Với các đội ở Singapore, Israel và Úc, Square Peg đầu tư vào các công ty công nghệ mới nổi trong nền kinh tế kỹ thuật số. Square Peg có hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý từ nhiều quỹ và đã đầu tư vào các doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực bao gồm Fiverr, Canva, PropertyGuru và Airwallex.

Kể từ năm 2013, Square Peg đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào các công ty Đông Nam Á bao gồm Pluang, Stashaway, DoctorAnywhere và Neuron Mobility. Vào năm 2021, Square Peg đã mở rộng sang lĩnh vực cổ phiếu được niêm yết trên toàn cầu, với sự ra mắt của Quỹ Công nghệ Toàn cầu.

Về Timo

Timo là nền tảng ngân hàng số tiên phong và đầu tiên tại Việt Nam, Timo đã nhanh chóng vượt qua khó khăn, thách thức, nắm bắt cơ hội để khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Cam kết không ngừng đổi mới và tư duy tất cả vì khách hàng đã củng cố vị thế của Timo như một người tiên phong và dẫn đầu trong sứ mệnh định nghĩa lại ngân hàng hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn xa hơn nữa.

Sau 6 năm phát triển, những nỗ lực của Timo đã được ghi nhận trong và ngoài nước. Timo lọt Top 50 Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam 2021 tại hạng mục “Nền tảng Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam” trong lễ trao giải Rồng Vàng, đồng thời nhận giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế Ngân hàng bình chọn. Ngân hàng số phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2021 do The Global Economics trao tặng. Năm 2021, Timo cũng được Tạp chí Global Brands uy tín vinh danh là “Khách hàng tốt nhất – Ngân hàng số trung tâm tại Việt Nam”.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,504FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img