[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmTimo được vinh danh là “Ngân hàng tiên phong kết nối cộng...

Timo được vinh danh là “Ngân hàng tiên phong kết nối cộng đồng và phát triển bền vững” tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022

-

Thành phố. Hồ Chí Minh, ngày 8/4/2022, đã diễn ra Lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 21 với chủ đề “Hội tụ nguồn lực, thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững”. Với những đóng góp xuất sắc trong việc hỗ trợ kết nối cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Timo vinh dự là ngân hàng số duy nhất lọt vào Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh với danh hiệu “Ngân hàng số 1 Việt Nam”. tiên phong kết nối cộng đồng và phát triển bền vững ”. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Timo nhận được giải thưởng danh giá này, sau danh hiệu “Nền tảng Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam” vào năm 2021.

Giải thưởng Rồng Vàng là hoạt động thường niên do Bộ Ngoại giao và Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức. Năm nay, giải thưởng tập trung khảo sát, lựa chọn những doanh nghiệp tiên phong đổi mới, sáng tạo, có chính sách và phương án chủ động ứng phó với bối cảnh Covid-19, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của người lao động. tôn trọng tính đa dạng, đề cao tính nhân văn và tính bao trùm trong chiến lược và kế hoạch hành động của Doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Timo được vinh danh là “Ngân hàng tiên phong kết nối cộng đồng và phát triển bền vững” tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022

Xem Thêm : Số ID thẻ ngân hàng là gì? Ý nghĩa và tác dụng của ID thẻ

Là ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam – Timo luôn phát triển dựa trên những nguyên tắc cơ bản và cốt lõi nhất nhằm tạo ra “một ứng dụng cho mọi nhu cầu tài chính” đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi. hoàn toàn miễn phí, giải quyết những vấn đề khách hàng đang gặp phải hàng ngày. Đặc biệt, trong năm 2021 đầy biến động dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Timo nhìn thấy cơ hội phát triển, đã kịp thời tung ra tính năng TimoPay by Link và được xem như một giải pháp giúp mọi người chuyển tiền nhanh chóng và cứu trợ kịp thời.

TimoPay by Link đã thể hiện được tầm nhìn và định hướng trở thành ngân hàng kết nối cộng đồng “Social-banking”, nhận được sự ủng hộ từ các đối tác, khách hàng và cộng đồng cũng như thu hút sự quan tâm của giới truyền thông trong khu vực. Quốc gia vả quốc tế. Sự nhạy bén khi chuyển đổi và thay đổi định hướng chiến lược đã giúp Timo xuất sắc đạt được danh hiệu “Ngân hàng tiên phong trong kết nối cộng đồng và phát triển bền vững”Tại Golden Dragon Award 2022.

Ông Nguyễn Quang Minh – Phó TGĐ phụ trách Đối tác chiến lược Ngân hàng số Timo tại Giải thưởng Rồng Vàng 2022 – Nguồn: Timo

Xem Thêm : So sánh trả cổ tức bằng tiền và trả cổ tức bằng cổ phiếu?

Phát biểu tại giải thưởng, Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Đối tác Chiến lược của Timo. Ngân hàng kỹ thuật số Với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, Timo hoàn toàn tin tưởng vào định hướng trở thành ngân hàng có vai trò kết nối cộng đồng, hỗ trợ khách hàng kịp thời đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. dễ dàng hơn. Ý tưởng này đã được ban lãnh đạo và nhân viên Timo thực hiện từ những thay đổi nhỏ trong tư duy và suy nghĩ về việc kết nối mọi người trong xã hội thay vì chỉ là một doanh nghiệp cung cấp nguồn tài chính. tài khoản ngân hàng và các giao dịch tài chính. Giải thưởng Rồng Vàng 2022 là động lực và cũng là thách thức để chúng tôi tiếp tục nỗ lực tìm ra hướng phát triển của Timo để trở thành một phần đóng góp vào sự phát triển của xã hội ngày càng thịnh vượng và bền vững. ”

Được thành lập và phát triển từ năm 2015, Timo là nền tảng ngân hàng số đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng độc đáo, hỗ trợ nhu cầu tài chính của họ một cách dễ dàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu. Sau 7 năm hoạt động và phát triển, Timo đã được công nhận và vinh danh là Ngân hàng số phát triển tốt nhất và nhanh nhất trong nhiều năm, trên thị trường trong nước và quốc tế. Những giải thưởng này đánh dấu sự trưởng thành trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số và là minh chứng cho sự thành công của Timo trong việc thiết lập tiêu chuẩn cho ngân hàng hiện đại, tại Việt Nam và hơn thế nữa.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,322FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img