[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmThẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền? Cách giảm phí khi...

Thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền? Cách giảm phí khi dùng thẻ

-

Khi sử dụng thẻ ATM, hàng tháng tài khoản của bạn sẽ bị tính phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn không biết chính xác Thẻ atm 1 tháng trừ bao nhiêu, và những khoản phí nào được khấu trừ? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của ngân hàng số Timo để biết thêm thông tin chi tiết. Xem ngay!

Tham khảo: Phí chuyển khoản ngân hàng nào rẻ nhất?

Bạn Đang Xem: Thẻ ATM 1 tháng trừ bao nhiêu tiền? Cách giảm phí khi dùng thẻ

Thẻ ATM bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng?

Thẻ ATM bị trừ bao nhiêu tiền trong 1 tháng sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ bạn đăng ký và tần suất sử dụng giao dịch. Ngoài ra, mức phí cũng tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng, có ngân hàng sẽ thu phí dịch vụ này nhưng ở ngân hàng khác thì miễn phí, mức phí thấp hoặc cao hơn.

Phí quản lý tài khoản

Khi bạn đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng, để sử dụng bạn cần phải trả phí duy trì dịch vụ này hàng tháng, đây gọi là phí quản lý tài khoản (hay phí duy trì thẻ) và áp dụng cho thẻ thanh toán qua tài khoản ngân hàng. . Thông thường mức phí sẽ dao động từ 0đ đến 50.000đ tùy vào ngân hàng và loại thẻ mà bạn sử dụng.

Với Timo, khi bạn đăng ký mở tài khoản trực tiếp hoặc trực tuyến, không chỉ mất phí quản lý tài khoản mà còn không mất phí thường niên, không cần duy trì số dư tối thiểu.

Thẻ ATM bị trừ bao nhiêu tiền 1 tháng?
Mở tài khoản ngân hàng số Timo để tiết kiệm tiền hàng tháng

Phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử

E-Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm Mobile / Internet Banking và SMS Banking. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ E-Banking tại ngân hàng, để duy trì sử dụng bạn cũng cần phải trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Dưới đây Timo sẽ liệt kê bảng phí của một số ngân hàng phổ biến để bạn tham khảo:

Ngân hàng Ngân hàng di động / Internet SMS Banking
Timo Miễn phí Thông báo qua ứng dụng miễn phí
Vietcombank 11,000 vnđ / tháng 11,000 vnđ / tháng
Sacombank 40.000đ / quý Từ 12.000đ / tháng
Agribank 10.000đ / tháng 10.000đ / tháng
BIDV 10.000đ / tháng 9,000 vnđ / tháng
VietinBank 9,000 vnđ / tháng 9,000 vnđ / tháng
MBBank 0-10,000 VND / tháng 12.000đ / tháng
Techcombank Miễn phí Từ 12.000đ / tháng

Xem Thêm : Margin là gì? Khi nào nên/không nên vay Margin và cách sử dụng

Với Timo, bạn không cần phải đăng ký dịch vụ E-Banking trực tiếp tại ngân hàng. Khi mở thẻ Timo trực tuyến trên ứng dụng và kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh việc miễn phí mở thẻ, Timo còn miễn phí duy trì dịch vụ, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ E-Banking.

Phí rút tiền ATM

Tùy vào biểu phí của từng ngân hàng mà khi rút tiền tại cây ATM, bạn sẽ mất phí từ 0 đồng đến 10.000 đồng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, mức phí nhiều hay ít còn tùy thuộc vào việc bạn rút tại cây ATM giống hay khác ngân hàng mà bạn đăng ký mở thẻ.

Ví dụ: Timo miễn phí rút tiền tại cây ATM trong hệ thống NAPAS, Vietcombank rút tiền trong hệ thống là 1.100đ và ngoài hệ thống là 3.300đ, Techcombank rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống là 1.100đ và các hệ thống khác là 3.300 VND.

Phí chuyển khoản ngân hàng

Khi chuyển tiền cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định tùy theo quy định của từng ngân hàng. Mức phí này có thể dao động từ 0 đồng đến 15.000 đồng.

Ví dụ, ngân hàng số Timo miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài ngân hàng, Vietcombank chuyển tiền trong hệ thống là 2.200 đồng và trong hệ thống khác là 7.700 đồng.

Tóm lại, trung bình mỗi tháng bạn sẽ bị trừ từ 0 đến 100.000đ hoặc hơn tùy thuộc vào các dịch vụ mà bạn đăng ký và tần suất sử dụng các dịch vụ đó. Khi mở thẻ Timo, bạn sẽ được miễn các phí dịch vụ trên, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi tiêu, không phải lo tài khoản bị trừ phí lặt vặt.

Chuyển tiền miễn phí qua Timo đến ngân hàng
Chuyển tiền miễn phí qua Timo đến ngân hàng

Cách giảm chi phí hàng tháng khi sử dụng thẻ ATM

Xem Thêm : Lãi suất coupon là gì? Ảnh hưởng của lãi coupon đến giá trái phiếu

Đối với những bạn có nhu cầu giao dịch hàng tháng nhiều thì phí phải trả cho ngân hàng sẽ rất cao nên muốn tìm cách giảm bớt chi phí chi tiêu hàng tháng cho ngân hàng khi sử dụng thẻ ATM. Sau đây Timo sẽ gợi ý cho bạn 2 cách như sau:

 • Sử dụng các ngân hàng có phí giao dịch rẻ hoặc miễn phí để tiết kiệm tiền.

Chẳng hạn, Timo miễn phí mở thẻ, vận chuyển thẻ toàn quốc và thực hiện các giao dịch như chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, rút ​​tiền tại ATM trong hệ thống NAPAS, v.v.

 • Tăng số tiền trong thẻ bằng cách gửi tiền trực tuyến, hoặc đầu tư sinh lời nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi.

Hiện tại, Timo hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm trực tiếp trên ứng dụng với mức lãi suất rất cạnh tranh lên đến 3,9% – 6,7%. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư vào Quỹ mở VinaCapital thông qua ứng dụng Timo, rất đơn giản, an toàn, lãi suất cao. Khi bạn gửi tiết kiệm hoặc đầu tư, số tiền nhàn rỗi trong tài khoản của bạn sẽ sinh lời, bù đắp các khoản phí mà ngân hàng thu, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhất định.

Xem chi tiết: Đầu tư Quỹ Mở là gì?

Đầu tư vào một quỹ mở để kiếm tiền từ thẻ ATM của bạn
Đầu tư vào Quỹ mở để kiếm tiền từ thẻ ATM (Nguồn: Internet)

Như vậy, trong bài viết này, Timo đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc thẻ ATM trừ bao nhiêu tiền / tháng cũng như các cách tiết kiệm chi phí khi sử dụng thẻ ATM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại phí và lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Khi đăng ký mở thẻ ngân hàng số Timo, ngoài việc được miễn nhiều loại phí, Timo còn có nhiều dịch vụ ưu đãi, tính năng thú vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt.

Tải ứng dụng Ngân hàng số Timo tại App Store hoặc Google Play để sở hữu ngay tài khoản ngân hàng miễn phí! Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM vật lý miễn phí tận nơi trong 3-7 ngày làm việc trên toàn quốc.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí – Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POS.
  Miễn phí rút tiền tại hơn 20.000 ATM trên toàn quốc.
  Dễ dàng liên kết với ví điện tử MoMo, GrabPay by Moca, ZaloPay, ShopeePay.
  Dễ dàng quản lý, Mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,505FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img