[ccpw id="5"]

HomeCông NghệNhững công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi

Những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi

-

Theo thời gian, Hitachi đã tích hợp công nghệ làm lạnh cho các sản phẩm của mình tương ứng với các dòng tủ khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công nghệ làm lạnh của tủ.

Công nghệ làm mát Minus Zero

Minus Zero là công nghệ làm lạnh được áp dụng trên các dòng tủ lạnh hai cửa, dung tích nhỏ của Hitachi, dung tích lớn hơn một chút so với ứng dụng công nghệ Air Jet Flow. Minus Zero hoạt động dựa trên việc trang bị một tấm nhôm tản nhiệt (hay còn gọi là vỉ lạnh) có khả năng thu và tỏa hơi lạnh giúp tủ lạnh lạnh hơn mà vẫn tiêu thụ một lượng điện năng.


Cụ thể, ngăn mát này hoạt động tương tự như khi bạn cho một tảng đá lớn vào thùng để ướp thực phẩm tươi sống, chúng sẽ giúp tủ lạnh của bạn duy trì độ lạnh cần thiết và đồng đều giữa các vị trí. trong tủ lạnh, từ đó giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon hơn. Ngoài ra, công nghệ Minus Zero còn mang đến tác dụng giữ ẩm rất tốt trong tủ, giúp rau, củ, quả của bạn không bị mất nước và đảm bảo dinh dưỡng trong nhiều ngày. Bạn có thể tìm thấy công nghệ này trên mẫu Tủ lạnh Hitachi R-T350EG1D 290 Lít của Hitachi.

Công nghệ làm mát Air Jet Flow

Air Jet Flow là công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh hai cửa dung tích nhỏ của Hitachi như: Tủ lạnh Hitachi R-SG31BGP 305 lít hoặc Tủ lạnh Hitachi R-SG37BGP 365 lít. Công nghệ này sử dụng các ô thông gió (hay còn gọi là cửa gió) để đẩy hơi lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ, từ đó giúp làm lạnh hiệu quả hơn.


Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là nằm ở việc bố trí các cửa gió, nhà sản xuất đã tính toán vô cùng công phu về vị trí đặt các lỗ thông gió này để đảm bảo đủ sức đẩy khí lạnh. đồng đều đến mọi vị trí, ngóc ngách trong tủ mà không bị bất kỳ vật cản nào làm gián đoạn. Nhờ đó, dù bị cúp điện đột ngột trong thời gian khá dài nhưng khi khởi động lại, tủ lạnh sẽ nhanh chóng đạt độ lạnh cần thiết, đảm bảo thực phẩm không bị hư hỏng.

Hệ thống làm mát quạt kép


Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến là máy nén Inverter và hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả mà không hao phí năng lượng.


Hệ thống quạt kép với hai quạt được thiết kế riêng biệt cho ngăn đá và tủ lạnh, giúp từng ngăn bên trong tủ lạnh được làm lạnh độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ, khí lạnh sẽ được cấp vào ngăn mát tủ lạnh, hoặc ngăn đá, hoặc cả hai.


Hệ thống quạt kép, giúp làm lạnh ngăn đá hoặc tủ lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép được ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi mang đến hiệu quả làm lạnh tối đa đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả. Bằng cách thiết kế 2 quạt riêng biệt cho ngăn đá và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, khí lạnh được luân chuyển từ ngăn đá xuống ngăn mát rồi đi lên.

Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ví dụ, khi ngăn đá đạt đến độ lạnh tối đa phù hợp, cảm biến nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ nhận biết và tự động điều chỉnh bằng cách ngừng cung cấp khí lạnh, thực hiện tương tự đối với ngăn mát. Nhờ đó, nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ lý tưởng, không có trường hợp tủ lạnh làm lạnh quá mức dẫn đến hao điện hoặc không đủ làm lạnh như trước đây.

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới được Hitachi áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tủ lạnh từ các dòng tiêu chuẩn đến cao cấp hiện nay đã được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tủ lạnh hiện đại của hãng. Với các dòng tiêu chuẩn vừa và nhỏ mà chúng tôi bắt gặp ở các sản phẩm: Tủ lạnh Hitachi R-H200PGV4 200 lít, Tủ lạnh Hitachi R-H230PGV4 230 lít, Tủ lạnh Hitachi R-H260PGV4 260 lít, Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV4 290 lít, Tủ lạnh Hitachi R-V400PGV3 335 lít

Bạn Đang Xem: Những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi


Và các tủ Side By Side lớn như: đường tiêu chuẩn Tủ lạnh Side By Side của Hitachi R-S700GPGV2 605 lít, Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2 584 lít và dòng cao cấp Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2X 584 lít Tủ lạnh Hitachi R-M700APGV4X 584 lít

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling


Được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh cao cấp dung tích lớn và nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ làm lạnh Frost Recycling của Hitachi là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế đồ lạnh mà không cần đến máy móc. nén.Cụ thể, khi tủ lạnh đạt độ lạnh thích hợp, máy nén sẽ tự động tắt, khi đó, tuyết bám trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ thấp. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến với các tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Quá trình này dựa trên hoạt động của máy phát điện 100%, không khí lạnh được tái sử dụng và nhiệt độ được duy trì mà không bị thất thoát. Hiệu quả của quá trình giữ nhiệt này là nhờ rèm thoát khí lạnh đặc biệt của Hitachi, tạo ra luồng khí lạnh đồng đều, ổn định và giữ nó trong ngăn rau củ, sau đó sẽ được tái chế. để làm mát mà không cần máy nén.


Công nghệ Frost Recycling do không sử dụng máy nén nên tiết kiệm đáng kể năng lượng, là điểm nổi bật trong sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hitachi, đồng thời đạt được hiệu quả sinh thái hoàn thiện nhất trên thế giới. các công nghệ điện lạnh hiện nay.

Xem Thêm : Thay pin chìa khóa xe Cruze, Colorado, Traiblazer, Lacetti, Spark

Hiện tại, công nghệ này được các mẫu tủ lạnh 5 cửa và 6 cửa cao cấp của Hitachi như: Tủ lạnh cao cấp Hitachi R-SF57CMS 586 lít, Tủ lạnh Hitachi R-SF48EM 475 lít, Tủ lạnh Hitachi R-E5000V 529 lít, Tủ lạnh Hitachi R-SF57EMV 589 lít hoặc Tủ lạnh Hitachi R-C6800S 707 lít, Tủ lạnh Hitachi R-C6800SX ứng dụng.

Trong công nghệ làm lạnh này có tích hợp công nghệ làm lạnh đột phá là Ngăn chân không

Ở nhiệt độ phòng, thực phẩm sẽ rất nhanh hỏng do oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm. Với một máy bơm nhỏ được thiết kế đặc biệt trong Ngăn Chân Không tạo môi trường bảo quản lý tưởng với áp suất chân không 0.8 atm, giúp kéo dài thời gian bảo quản, giữ thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng. chất lượng và độ tươi lâu hơn so với các phương pháp bảo quản thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay.


Ngoài ra, công nghệ Bảo quản Quang hóa tiên tiến trong Buồng chân không sử dụng ánh sáng từ đèn Led ngăn quá trình trao đổi khí làm cạn kiệt chất dinh dưỡng của rau củ quả và hạn chế sự phân hủy protein trong thịt, cá. . Ngoài ra, công nghệ Bảo quản Quang Hòa còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ, giúp không gian bên trong tủ lạnh luôn trong lành.

Cảm biến trong Ngăn chân không có khả năng nhận biết và tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại thực phẩm, giúp chúng được bảo quản trong điều kiện tối ưu. Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi được áp dụng trên các sản phẩm tủ lạnh 6 cửa và 5 cửa có dung tích lớn như: tủ lạnh Hitachi R-C6800S, tủ lạnh Hitachi R-S48CMS, tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS, Tủ lạnh Hitachi R-SF57EMV 589 lít, tủ lạnh Hitachi R-C6200S 707 lít, tủ lạnh Hitachi R-E6200V 722 lít


Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu một số công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh Hitachi hi vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn mua tủ lạnh cho gia đình mình.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Công Nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,501FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img