[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmNgân hàng số Timo hợp tác phát triển toàn diện cùng công...

Ngân hàng số Timo hợp tác phát triển toàn diện cùng công ty NH Investment & Securities Hàn Quốc

-

Ngày 29/11/2021 – Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng số tiên phong Timo và NH Investment & Securities (NHIS) đã diễn ra trực tuyến. Với sự hợp tác quốc tế này, Ngân hàng số Timo và NHIS không chỉ mang đến trải nghiệm mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng bằng công nghệ eKYC tại Việt Nam mà còn mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. vào thị trường Fintech trong nước.

Tham dự lễ ký kết, về phía ngân hàng số Timo có: Ông Henry Nguyễn – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc đối tác chiến lược; Về phía NH Investment & Securities (NHIS) có: Ông Jeong Young Chae – Tổng Giám đốc, Ông Kim Hong Wook – Giám đốc khối kinh doanh toàn cầu, Ông Kim Jong Seok – Đại diện Công ty TNHH Chứng khoán NH. .Việt Nam và đại diện cấp cao hai bên.

Bạn Đang Xem: Ngân hàng số Timo hợp tác phát triển toàn diện cùng công ty NH Investment & Securities Hàn Quốc

Xem Thêm : Full Margin là gì? Ví dụ, cách nhận biết trạng thái Full Margin

Trong bối cảnh công nghệ phát triển như vũ bão hơn bao giờ hết, đại dịch Covid-19 xuất hiện như một “cú hích” đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số, giúp người dùng thích nghi và ngày càng ưa chuộng công nghệ mới. những trải nghiệm tích hợp, tiện lợi. Ngành tài chính ngân hàng cũng buộc phải tăng tốc thay đổi để mang đến những trải nghiệm đột phá. Là ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam, Timo hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc thông qua một ứng dụng duy nhất, mang đến trải nghiệm đột phá. với những tính năng ưu việt nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản, tiện lợi và thân thiện với người dùng.

Nhận thấy triển vọng phát triển của thị trường chứng khoán trong tương lai gần, cùng với nhu cầu đa dạng của người dùng về các dịch vụ tích hợp, Timo đã hợp tác với NH Investment & Securities – công ty con của Tập đoàn Nonghyup. . Trong tương lai, Timo sẽ tận dụng và phát huy sức mạnh tổng hợp giữa năng lực tài chính vượt trội của NHIS và nền tảng ngân hàng số hiện đại để cung cấp các dịch vụ vượt ra ngoài khuôn khổ của các ngân hàng truyền thống. .

Ứng dụng của Timo hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, tích hợp các nhu cầu tài chính trong một ứng dụng – Nguồn: Timo

Xem Thêm : Điểm chứng khoán là gì? Ví dụ, ý nghĩa và cách tính chính xác

Chia sẻ về sự hợp tác này, Giám đốc điều hành NHIS – Ông Jeong Young Chae cho biết “Bỏ qua những hạn chế trong việc xúc tiến, mở rộng các dự án kinh doanh trong điều kiện bất lợi như đại dịch COVID-19 và sự biến động lớn trên thị trường chứng khoán toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng đã thực hiện thành công bước đầu tiên trong dự án hợp tác với nền tảng ngân hàng số Timo – Ngân hàng tiên phong và hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình không chỉ để hỗ trợ các dự án hợp tác kỹ thuật số ở nước ngoài mà còn thúc đẩy các chi nhánh tài chính mở rộng ra thị trường quốc tế, tăng khả năng cạnh tranh trong nước và mang lại lợi nhuận ổn định. ”

Ông Henry Nguyễn, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Việc kết hợp với NHIS sẽ thúc đẩy Timo phát triển toàn diện hơn, cung cấp các dịch vụ tài chính đầy đủ, nhanh chóng và tối ưu hóa theo nhu cầu. của người dùng. Bên cạnh đó, việc hợp tác với NHIS là bước đệm để Timo vươn ra các thị trường phát triển như Hàn Quốc, từ đó mở rộng quy mô ra nhiều thị trường đa dạng hơn trên toàn cầu ”.

Ngoài việc mang đến trải nghiệm đầu tư, kinh doanh chứng khoán nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, Timo và NHIS còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi như miễn phí giao dịch, cơ hội trúng nhiều giải thưởng. Giá trị lớn khi mở tài khoản thành công. Trong thời gian tới, Timo và NHIS dự kiến ​​sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên, mở rộng danh mục hợp tác nhằm mang đến nhiều dịch vụ tích hợp và tiện ích hơn cho khách hàng.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,501FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img