[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmKhi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ thích hợp nhất?

Khi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ thích hợp nhất?

-

Bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nhiều người chú ý khi người dùng bắt đầu chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mình. Vậy nên mua bảo hiểm nhân thọ vào thời điểm nào là hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi cho mình. Cùng theo dõi bài viết sau của ngân hàng số Timo để tìm hiểu thêm nhé!

Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ?

Dù bạn bao nhiêu tuổi, làm nghề gì thì cũng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi đây là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn có nguồn tài chính vững chắc để phòng ngừa những rủi ro như tai nạn, bệnh tật,… Tham gia bảo hiểm nhân thọ còn giúp bạn tích lũy được những khoản tiết kiệm có thể để dành. kế hoạch, để giúp bạn tránh trường hợp “vung tay quá trán”. Tập trung vào những kế hoạch trong tương lai như mua nhà, mua xe, ổn định tài chính khi về hưu, v.v.

Bạn Đang Xem: Khi nào nên mua bảo hiểm nhân thọ thích hợp nhất?

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo hiểm tính mạng cho người tham gia mà còn bổ sung nhiều quyền lợi khác. Chẳng hạn như nằm viện, ốm đau, tai nạn,… Khi rủi ro xảy ra, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp người tham gia có cơ hội điều trị, giúp gia đình có nguồn tài chính vững chắc. Đảm bảo kế hoạch không bị ảnh hưởng.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ còn được coi là một hình thức đầu tư, tiết kiệm và có kế hoạch cụ thể, kỷ luật. Nó đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Nếu không có sự cố nào, người tham gia sẽ được hưởng tiền đáo hạn và lãi cộng dồn tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Xem Thêm : Số dư khả dụng là gì? Phân biệt số dư khả dụng và số dư hiện tại

Xem thêm: Nhóm nghề trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ?
Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ? (Nguồn: Internet)

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm khi còn trẻ??

Tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Bảo hiểm giá rẻ: Tuổi tác là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến số tiền bạn cần trả cho bảo hiểm. Bạn càng trẻ và khỏe mạnh, phí của bạn sẽ càng thấp.
 • Trở thành tài sản: Bảo hiểm nhân thọ được coi là một tài sản tích lũy.
 • Tham gia càng sớm, bạn càng sớm được bảo vệ: Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn an tâm về tài chính khi có rủi ro xảy ra trong tương lai. Bảo hiểm nhân thọ sẽ luôn chung tay bảo vệ bạn trong mọi trường hợp.
 • Về phạm vi bảo hiểm sẽ ít bị hạn chế hơn: Khi tham gia bảo hiểm khi tuổi cao, tiền sử bệnh dày đặc có thể hạn chế khả năng chi trả của người tham gia. Nếu bạn có các bệnh lý từ trước, công ty sẽ xem xét các trường hợp loại trừ đối với tình trạng sức khỏe đó.
 • Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia: Không phải đối tượng nào cũng bắt buộc phải khám sức khỏe. Đặc biệt đối với giới trẻ, hầu hết các công ty chỉ yêu cầu khách hàng kê khai thông tin trung thực để làm căn cứ tính phí bảo hiểm.
 • Có thời gian tích lũy để chuẩn bị cho tương lai: Nếu bạn đang có ý định mua nhà, xe hay kinh doanh,… thì bảo hiểm nhân thọ là phương pháp giúp bạn đạt được mục tiêu dài hạn. Bằng cách trả phí định kỳ, bạn có thể giảm chi tiêu lãng phí và tập trung vào kế hoạch cụ thể của mình.
 • Dễ dàng tiết kiệm khi mua bảo hiểm đầu đời: Tiết kiệm sớm bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong trường hợp rủi ro xảy ra. Hoặc tích lũy tiền cho những dự định trong tương lai.

Xem thêm: Cách tính phí bảo hiểm nhân thọ theo quý, kỳ, năm.

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm khi còn trẻ?
Mua bảo hiểm khi còn trẻ là tốt nhất (Nguồn: Internet)

Một số thời điểm khác nên mua bảo hiểm nhân thọ

Nếu khi còn trẻ chưa đủ tiền đóng bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng có thể tham gia vào các thời điểm khác như:

 • Khi kết hôn: Lúc này, bạn cần tích lũy cho những kế hoạch như mua nhà, mua xe, nuôi con,… Số tiền thu được từ bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn trang trải các chi phí, phòng khi không may xảy ra biến cố được bảo hiểm. . Từ đó giúp gia đình bạn không bị áp lực về tài chính. Ngoài ra, một số sản phẩm bảo hiểm sinh lời cũng được coi là khoản đầu tư hợp lý cho gia đình bạn.
 • Khi sinh con: Để trẻ có nền tảng tài chính tốt để chinh phục những đỉnh cao thành công, một hợp đồng bảo hiểm đến khi trẻ trưởng thành sẽ là một lựa chọn tối ưu.
 • Đến tuổi trung niên: Khi ở độ tuổi trung niên bạn sẽ hay ốm đau hơn so với những người trẻ tuổi, tham gia bảo hiểm lúc này sẽ giúp đảm bảo chi phí khi ốm đau được hỗ trợ tốt hơn.
Một số thời điểm khác nên mua bảo hiểm nhân thọ
Một số thời điểm khác nên mua bảo hiểm nhân thọ (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Live Chat là gì? Lợi ích khi sử dụng Live Chat đối với ngân hàng

Trong bài viết này, có thể bạn đã biết mua bảo hiểm nhân thọ vào thời điểm nào là tốt nhất. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của bạn. Hãy chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ để bảo hiểm nhân thọ trở thành công cụ tài chính thông minh trong cuộc sống.

Hiện tại, Sun Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường. Bạn có thể mua các gói bảo hiểm Sun Life nhanh chóng trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Xem chi tiết Bảo hiểm nhân thọ Sun Life.

Tham gia Sun Life và quản lý, theo dõi quá trình thanh toán một cách minh bạch và đáng tin cậy ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Timo.

 • Mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life với Timo
  Để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn suốt đời

  Sự trả phí Thời gian ngắn 10-15 năm, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi.
  Ủng hộ Viện phí, tiền hoàn lại tiền bảo hiểm.
  Dự phòng tài chính để 42 bệnh chết người.
  Kết hợp bảo hiểm và đầu tư tích lũy sinh lời với lãi suất 3% / năm.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,505FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img