[ccpw id="5"]

HomeBảo HiểmDanh mục đầu tư của các quỹ mở do VinaCapital quản lý

Danh mục đầu tư của các quỹ mở do VinaCapital quản lý

-

VinaCapital là Công ty Quản lý Quỹ được thành lập năm 2003. Với hơn 18 năm kinh nghiệm đầu tư, VinaCapital luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị, đạo đức và minh bạch trong kinh doanh. Hiện tại, các nguồn vốn của công ty luôn được mọi người đón nhận và tham gia tích cực. Cụ thể về Danh mục đầu tư của VinaCapital và khả năng sinh lời như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của ngân hàng số Timo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở hiệu quả.

Bạn Đang Xem: Danh mục đầu tư của các quỹ mở do VinaCapital quản lý

Lợi nhuận của Quỹ mở do VinaCapital quản lý

Hiện tại, VinaCapital đang quản lý nhiều quỹ mở, tuy nhiên trong bài viết này, Timo chỉ đề cập đến 4 quỹ bao gồm: Quỹ đầu tư cổ phiếu Tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF), Quỹ đầu tư cân bằng VinaCapital Tuệ Sáng (VINACapital VIBF), Đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth Quỹ (VEOF), Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF). Hãy tham khảo các đặc điểm, hình thức đầu tư cũng như lợi nhuận của các quỹ cụ thể sau đây.

Quỹ hỗ trợ tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF)

VESAF là một Quỹ chứng khoán mở. Chủ yếu đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết, và có vốn hóa vừa và nhỏ hoặc cổ phiếu hạn chế sở hữu nước ngoài. Mức độ rủi ro của quỹ ở mức trung bình đến cao. Phù hợp với những nhà đầu tư mong đợi lợi nhuận cao vượt trội, đầu tư trung và dài hạn, chấp nhận những biến động mạnh của thị trường.

Lợi nhuận trung bình hàng năm của quỹ VESAF đạt 22,8% / năm kể từ khi thành lập (18/4/2017). Cụ thể, năm 2021, lợi nhuận của quỹ đạt 57,6%, là quỹ mở có hoạt động tốt nhất thị trường, và tiếp tục giữ vững ngôi đầu từ năm 2020 đến nay.

Xem chi tiết Quỹ VESAF VinaCapital tại đây.

Quỹ hỗ trợ tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF)
Quỹ đầu tư cổ phiếu tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF) (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF)

VEOF là Quỹ chứng khoán mở chủ yếu đầu tư vào cổ phiếu niêm yết của các công ty có tiềm năng tăng trưởng tốt và có lợi thế cạnh tranh. Quỹ VEOF có mức độ rủi ro từ trung bình đến cao. Phù hợp với những nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận cao, muốn đầu tư trung và dài hạn, chịu được biến động thị trường trong ngắn hạn.

Lợi nhuận năm 2021, quỹ VEOF cũng đạt 45,2%, một con số được cho là cao, vượt xa chỉ số tham chiếu VN-Index, nằm trong top 3 quỹ hoạt động tốt nhất trong các nhóm quỹ tương tự. trên thị trường. Bên cạnh đó, lợi nhuận bình quân kể từ khi thành lập (1/7/2014) là 13,9% / năm.

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF)
Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF) (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ đầu tư cân bằng VinaCapital Tuệ Sáng (VIBF)

Xem Thêm : Có thể rút sổ tiết kiệm không chính chủ không? Cách rút đúng nhất

VIBF là Quỹ mở Cân bằng chủ yếu đầu tư cân bằng giữa cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng và trái phiếu nhằm giảm thiểu rủi ro do biến động thị trường. Quỹ có tỷ lệ rủi ro vừa phải, phù hợp với các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trung bình và ổn định, có ý định đầu tư trung và dài hạn.

Lợi nhuận bình quân kể từ khi thành lập (2/7/2019) là 18,8% / năm. Cụ thể, quỹ VIBF đạt lợi nhuận 31,9% vào năm 2021, cũng nằm trong top 3 quỹ có hoạt động tốt nhất trong số các quỹ tương đương trên thị trường.

Quỹ đầu tư cân bằng VinaCapital Tuệ Sáng (VIBF)
Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VIBF) (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF)

VFF là Quỹ mở trái phiếu chủ yếu đầu tư vào trái phiếu công ty danh sách, trái phiếu chính phủ. Quỹ đầu tư này hướng tới chiến lược tăng trưởng lợi nhuận ổn định, dài hạn và bảo toàn vốn. Quỹ có mức độ rủi ro thấp, phù hợp với những nhà đầu tư muốn có lợi nhuận ổn định trong trung và dài hạn.

Trong số các quỹ mở trái phiếu khác trên thị trường, VFF là quỹ có tốc độ tăng trưởng cao nhất kể từ đầu năm 2021, với mức sinh lời 5,45%. Lợi nhuận bình quân kể từ khi thành lập (01/04/2013) là 7,6% / năm. Tổng tài sản của quỹ VFF lên tới 1.218,9 tỷ đồng, một con số khổng lồ so với thị trường.

Xem chi tiết Quỹ tương hỗ trái phiếu là gì?

Quỹ trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF)
Quỹ trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF) (Nguồn: VinaCapital)

Danh mục đầu tư của VinaCapital

Hiện tại, VinaCapital đầu tư khá đa dạng vào các danh mục đầu tư, thị trường trái phiếu và cổ phiếu khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo để lựa chọn quỹ phù hợp với nhu cầu và mục đích đầu tư của mình. Tham khảo danh mục đầu tư của 4 quỹ sau:

Quỹ đầu tư cổ phần tiếp cận thị trường Việt Nam (VESAF)

Hiện tại, quỹ VESAF đầu tư đặc biệt vào các ngành như công nghệ, tài chính, bất động sản, nguyên vật liệu, tiêu dùng thiết yếu, công nghiệp. Các danh mục dẫn đầu thị trường bao gồm Công ty Cổ phần FPT (FPT), MBBank (MBB), Hòa Phát (HPG), Thế giới Di động (MWG), Ngân hàng Kỹ thương (TCB), …

Danh mục đầu tư của VinaCapital
Danh mục đầu tư theo ngành của quỹ VESAF (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF)

Xem Thêm : Lộ số tài khoản ngân hàng, số thẻ có sao không?

Tính đến nay, hơn 80% tổng tài sản của VEOF được đầu tư vào các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ, vật tư, công nghiệp tài chính, tiêu dùng không thiết yếu … Cụ thể, các công ty gồm: VietinBank (CTG), Hòa Phát (HPG) , Thế giới Di động (MWG), Vietcombank (VCB), Công ty Cổ phần FPT (FPT).

VEOF. danh mục đầu tư của quỹ theo ngành
Danh mục đầu tư của VEOF theo ngành (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ đầu tư cân bằng VinaCapital Tuệ Sáng (VIBF)

Quỹ VIBF có hơn 45% tổng vốn đầu tư vào cổ phiếu và gần 55% tổng tài sản được phân bổ đều cho tài sản thu nhập cố định, trái phiếu và tiền mặt. Danh mục đầu tư chủ yếu vào các ngành công nghệ, tài chính, vật liệu và bất động sản. Cụ thể, các công ty bao gồm Vinhomes (VHM), Công ty Cổ phần FPT (FPT), Hòa Phát (HPG), Techcombank (TCB) và MBBank (MBB).

Danh mục đầu tư theo lĩnh vực của VIBF
Danh mục đầu tư theo ngành của VIBF (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF)

Quỹ VFF đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực tài chính, bất động sản, vật tư, tiêu dùng không thiết yếu và tiêu dùng thiết yếu. Cụ thể, các nhà đầu tư lớn hàng đầu gồm: SHB Finance, Masan Group, Home Credit, FE Credit, HDG Group.

Danh mục đầu tư theo ngành của VFF
Danh mục đầu tư theo ngành của quỹ VFF (Nguồn: VinaCapital)

Quỹ mở do VinaCapital quản lý mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Với nhiều danh mục đầu tư khác nhau, lợi nhuận của VinaCapital luôn nằm trong top dẫn đầu thị trường nhờ quy trình đầu tư kỷ luật, chiến lược cụ thể và chuyên nghiệp.

Hiện tại, bạn có thể đầu tư vào các Quỹ mở của VinaCapital trực tiếp trên ứng dụng Timo một cách nhanh chóng với quy trình rõ ràng và minh bạch. Với lợi nhuận cao ổn định, VinaCapital luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Tải ứng dụng Ngân hàng số Timo trên App Store và Google Play để trải nghiệm đầu tư sinh lời ngay lập tức!

 • Đầu tư tích lũy VinaCapital
  Tăng thu nhập của bạn với Timo

  Quỹ đầu tư uy tínchất lượng phục vụ Đứng đầu.
  đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro.
  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi chuyên gia quản lý quỹ.
  Giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 2 triệu vnđ.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,505FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img