[ccpw id="5"]

HomeCông NghệBộ 3 Lens Sigma Khẩu F1.4 cho máy ảnh Fujifilm X-Mount Sigma...

Bộ 3 Lens Sigma Khẩu F1.4 cho máy ảnh Fujifilm X-Mount Sigma 16mm, Sigma 30, Sigma 56mm

-

Sigma vừa ra mắt bộ 3 ống kính khẩu độ lớn F1.4 cho hệ thống máy ảnh Fujifilm X-Mount, bao gồm ống kính Sigma 16mm F1.4 dành cho Fujifilm, ống kính Sigma 30mm F1.4 dành cho Fujifilm và Sigma 56mm F1. 4 ống kính cho fujifilm.

Xem sản phẩm:

Bạn Đang Xem: Bộ 3 Lens Sigma Khẩu F1.4 cho máy ảnh Fujifilm X-Mount Sigma 16mm, Sigma 30, Sigma 56mm

+ Sigma 16mm: https://mayanh24h.com/sigma-16mm-f-1-4-for-fujifilm.html

+ Sigma 30mm: https://mayanh24h.com/sigma-30mm-f-1-4-for-fujifilm.html

+ Sigma 56mm: https://mayanh24h.com/sigma-56mm-f-1-4-for-fujifilm.html

Sigma 16mm f / 1.4 DC DN Contemporary dành cho Fujifilm là ống kính một tiêu cự tương đương 24mm có độ chính xác cao với khẩu độ lớn f / 1.4 được thiết kế cho các máy ảnh Micro Four Thirds Dòng Đương đại. Nó là một phần của Sigma Global Vision và là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và kích thước nhỏ gọn. Khẩu độ lớn của nó rất phù hợp để chụp chân dung, tạo ra độ sâu trường ảnh cao và kích thước nhỏ của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các máy ảnh nhỏ gọn.

Thiết kế nhỏ gọn
Sigma 16mm f / 1.4 DC DN Contemporary dành cho Fujifilm được thiết kế để sử dụng trên hệ thống X-Mount nhằm cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 32mm. Với kích thước khá nhỏ gọn 72,2 x 92,3mm và trọng lượng tương đối nhẹ 405 Gram, Sigma 16mm f / 1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm là một ống kính góc rộng hữu ích trong những chuyến đi xa.

Cấu tạo quang học
Ống kính Sigma 16mm f / 1.4 DC DN Contemporary dành cho ống kính Fujifilm bao gồm 9 lá khẩu, cấu trúc thấu kính 16 thành phần trong 13 nhóm. Đặc biệt, có 2 FLD (Focus Low Dispersion) và 3 SLD (Special Low Dispersion) giúp giảm hiện tượng viền màu và quang sai màu cho độ chính xác và trung thực của màu sắc. Hơn nữa, hai thấu kính phi cầu được sử dụng để hạn chế sự biến dạng và quang sai hình cầu, cải thiện độ sắc nét.

Lớp phủ siêu nhiều lớp
Sigma 16mm f / 1.4 DC DN Contemporary dành cho Fujifilm có Lớp phủ Siêu đa lớp giúp giảm hiện tượng lóa và bóng ma trong khi tăng độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi bạn chụp trong điều kiện sáng hoặc ngược sáng. Sigma 16mm f / 1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm cũng được trang bị động cơ Stepping AF giúp các nhiếp ảnh gia lấy nét cực kỳ nhanh chóng, chính xác, mượt mà và yên tĩnh, lý tưởng để quay video hiệu suất cao.

Xem Thêm : Giới thiệu về điện trở, phân loại và ứng dụng

Ống kính góc rộng
Đối với những người sử dụng máy ảnh X-Mount, đây là một ống kính góc rộng có đường kính lớn mà họ đã mong chờ từ lâu. Ngoài ra, Sigma cho biết sẽ có phiên bản ngàm MFT, dành cho máy ảnh Fujifilm …… Trên cảm biến X-Mount, tiêu cự của ống kính sẽ tương đương 32mm.

Khẩu độ 1.4
Sigma 16mm f / 1.4 vượt trội với khẩu độ tối đa f / 1.4 sáng, giúp chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời, đồng thời tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để kiểm soát việc chọn tiêu điểm.

Hiệu ứng Bokeh đẹp mắt
Sigma 16mm f / 1.4 DC DN với cấu trúc 9 lá khẩu tròn tạo ra hiệu ứng Bokeh cực đẹp và ấn tượng nếu điều chỉnh ở khẩu độ lớn.

Chịu được mọi thời tiết
Sigma 16mm f / 1.4 DC DN có giá gắn lưỡi lê bằng đồng giúp cải thiện kết nối chính xác và chắc chắn với máy ảnh. Ngoài ra, lớp đệm cao su kết hợp trong thiết kế ngàm giúp ngàm chống bụi và nước bắn hiệu quả.

Các tính năng nổi bật
Là một phần của dòng ống kính Đương đại trong dòng sản phẩm Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được sự cân bằng giữa sự thoải mái và hiệu suất, kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và – khả năng xử lý linh hoạt. với khả năng quang học vượt trội.
-Một tiêu cự góc rộng được thiết kế cho dòng Mirrorless của Fujifilm với tiêu cự tương đương 32mm trên Full Frame.
Khẩu độ f / 1.4 nhanh giúp tăng cường khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để đạt được hiệu ứng lấy nét chọn lọc.
– Lớp phủ siêu đa lớp được áp dụng cho từng thành phần thấu kính giúp giảm hiện tượng bóng ma và lóa sáng, mang lại hình ảnh giàu độ tương phản và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.
Động cơ AF bước rất hữu ích cho cả chụp ảnh tĩnh và quay video với hiệu suất nhanh, chính xác và gần như không nhiễu.
-9 lá khẩu hình tròn cho hiệu ứng Bokeh hài hòa, đẹp mắt.
– Giá gắn lưỡi lê của máy ảnh giúp cải thiện kết nối chính xác và chắc chắn với máy ảnh. Bên cạnh đó, lớp Seal cao su kết hợp trong thiết kế ngàm giúp ngàm chống bụi và nước bắn hiệu quả.

Ống kính Sigma 30mm f / 1.4 DC DN cho Fujifilm là ống kính khẩu độ lớn dành cho máy ảnh Fujifilm. Với các tính năng như động cơ bước, trọng lượng nhẹ, khẩu độ lớn, đây sẽ là một ống kính đáp ứng tốt cho nhu cầu chụp ảnh và quay phim.

Đây là ống kính DN đầu tiên được xếp vào dòng Contemporary với kích thước nhỏ gọn 65 x 73mm và trọng lượng chỉ 265 Grams. Ống kính có thiết kế đẹp mắt với lớp vỏ màu đen thay vì màu bạc như các ống kính DN khác. Đường kính bộ lọc của ống kính này là kích thước phổ biến 52mm.
Ống kính có tiêu cự 30mm, cung cấp góc ngắm tương đương 45mm trên cảm biến Full Frame khi gắn trên cảm biến APS-C và tương đương 60mm khi gắn trên cảm biến M43. Sigma cho biết cấu tạo quang học của ống kính bao gồm 9 thấu kính trong 7 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu hai mặt, mang đến chất lượng hình ảnh tương đương với dòng ống kính ART. . Ống kính này sử dụng mô-tơ lấy nét dựa trên nước Stepping Motor và khoảng cách lấy nét gần nhất của ống kính này là 30cm. Khẩu độ của ống kính có khẩu độ lên đến f // 1.4 với 9 lá khẩu hình tròn, cho Bokeh tròn, đẹp.

Xem Thêm : Top 5 xe đạp trẻ em bán chạy nhất quý 1/2022 tại Điện máy XANH

Một ống kính tiêu chuẩn cực kỳ linh hoạt, tiêu cự 30mm được thiết kế cho máy ảnh Micro Four Thirds hoặc cảm biến APS-C ngàm 4/3 cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 45mm.
– Khẩu độ f / 1.4 nhanh và hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu và tăng khả năng kiểm soát lấy nét trong các hiệu ứng trường
– 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu hai mắt giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng hình ảnh để tăng độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh cao. Đồng thời kết hợp với ống kính HR để tăng độ sắc nét của hình ảnh, kiểm soát quang sai màu và giảm viền màu
– Một lớp phủ siêu đa lớp được áp dụng trên mỗi thành phần thấu kính để giảm hiện tượng bóng mờ và lóa nhằm tăng độ tương phản của hình ảnh và độ trung tính của màu sắc ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

– Động cơ AF cung cấp năng lượng hiệu quả cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim với độ chính xác và yên tĩnh
– 9 lá khẩu hình tròn giúp bokeh đẹp, chất lượng và tự nhiên
– Bằng cách sử dụng vật liệu TSC làm cho nhiệt độ thấu kính ổn định, độ chính xác cao và chắc chắn
Ống kính Sigma 30mm F / 1.4 DC DN Contemporary cho Micro Four Thirds với ngàm đồng đảm bảo độ chính xác và độ bền

Sigma 56mm f / 1.4 DC DN có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

Một tiêu cự chụp chân dung đẹp mắt, được thiết kế cho máy ảnh Fujifilm Mirrorless và cung cấp tiêu cự tương đương 84mm.
Khẩu độ tối đa f / 1.4 vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng tăng cường khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để cô lập đối tượng để có hiệu ứng lấy nét chọn lọc.

Nhóm thành phần thủy tinh SLD làm giảm hiện tượng nhòe màu và quang sai màu để có độ rõ nét và độ chính xác màu cao hơn. Hai thấu kính phi cầu kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu, mang lại độ sắc nét cao hơn và kết xuất chính xác hơn.
Lớp phủ Siêu phủ được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có độ tương phản và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Động cơ bước AF Focus mang lại lợi ích cho cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim nhờ hiệu suất nhanh, chính xác và gần như không gây tiếng ồn.
9 lá khẩu hình tròn góp phần tạo ra chất lượng Bokeh mượt mà và dễ chịu.
Các chân tiếp xúc được thiết kế bằng đồng thau cho độ chính xác và độ bền cao. Ngoài ra, đệm cao su được tích hợp trong thiết kế kết nối để tăng hiệu suất chống bụi và chống va đập.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Công Nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,504FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img