[ccpw id="5"]

HomeBảo Hiểm1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân...

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng?

-

Chắc hẳn khi sử dụng dịch vụ thẻ hay tài khoản thanh toán, bạn cũng sẽ có những thắc mắc rằng 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng? hoặc có bao nhiêu thẻ ATM? Qua bài viết dưới đây, ngân hàng số Timo sẽ giải đáp ngay những thắc mắc này cho bạn và hướng dẫn bạn cách cập nhật số điện thoại mới nếu đã bị thay đổi nhé!

Xem thêm: Tài khoản ngân hàng bị khóa có thể nhận tiền không?

Bạn Đang Xem: 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng?

Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng là gì?

Khi khách hàng mở thẻ hoặc tài khoản tiết kiệm, ngân hàng sẽ hỏi số điện thoại liên hệ để đăng ký và làm thủ tục. Số điện thoại bạn cung cấp sẽ được dùng để đăng ký hầu hết các dịch vụ liên quan như SMS Banking, Internet / Mobile Banking và là công cụ chính để ngân hàng liên hệ với bạn khi cần. Bên cạnh đó, số điện thoại đã đăng ký này còn được sử dụng như một hàng rào bảo mật cuối cùng để nhận Mã OTP khi một giao dịch mới xảy ra.

Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng
Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng là số được dùng để đăng ký hầu hết các dịch vụ như SMS / Internet / Mobile Banking (Nguồn: Internet)

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng?

Thực tế, với 1 số điện thoại bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản ngân hàng với điều kiện phải thông qua nhiều ngân hàng khác nhau. Cụ thể, với 1 số điện thoại, bạn có thể đăng ký cùng lúc tài khoản thanh toán của các ngân hàng như Timo, Vietcombank, Techcombank, Bản Việt, …. Nhưng với ngân hàng thì bạn chỉ được mở 1 tài khoản với số điện thoại đó.

Sau đây là một số quy định cụ thể của từng ngân hàng về việc đăng ký tài khoản và thẻ.

Ngân hàng số Timo

Chỉ với 1 số điện thoại đăng ký tài khoản tại Timo, bạn sẽ sở hữu 3 tài khoản khác nhau dưới cùng một chủ sở hữu như sau:

Với số điện thoại, khách hàng của Timo có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ trên ứng dụng như mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm,… Vì vậy, bạn sẽ có thể thoải mái giao dịch và quản lý chi tiêu, tài khoản của mình. bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Xem Thêm : 2021, Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ Fintech thế giới?

Đặc biệt, bạn có thể mở các tài khoản này ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Timo chỉ với vài thao tác bằng công nghệ nhận dạng eKYC. Sau đó, yêu cầu phát hành thẻ vật lý, Timo sẽ giao thẻ tận nhà hoàn toàn miễn phí trong 3-7 ngày làm việc.

Sử dụng Ngân hàng số Timo bạn sẽ được miễn nhiều phí
Sử dụng Ngân hàng số Timo bạn sẽ được miễn nhiều phí

Ngân hàng Vietcombank

Cũng giống như Timo, chủ thẻ Vietcombank cũng có thể sử dụng một số điện thoại để đăng ký nhiều loại tài khoản khác nhau như tài khoản ghi nợ, tín dụng hay trả trước. Điều kiện mở tài khoản thanh toán, ghi nợ cũng khá đơn giản, tuy nhiên với tài khoản tín dụng, bạn cần chứng minh thu nhập theo quy định.

Ngân hàng Agribank

Khác với 2 ngân hàng trên, Agribank chỉ cho phép khách hàng mở tài khoản trên cùng một số điện thoại. Tuy nhiên, đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, ngân hàng sẽ cho phép khách hàng mở 2 tài khoản là cá nhân và doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn mở tài khoản doanh nghiệp trên số điện thoại cá nhân, bạn phải cung cấp cho họ Giấy phép đăng ký kinh doanh đứng tên bạn.

Ngân hàng BIDV

Hiện tại BIDV cũng cho phép 1 số điện thoại đăng ký nhiều loại tài khoản khác nhau như tài khoản ghi nợ, tín dụng, thanh toán hay tiết kiệm, v.v.

Cách thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng

Sau khi hiểu được số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng, bạn muốn cập nhật đầu số mới vì một số lý do khác nhau. Vì vậy Timo sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách thay đổi số điện thoại đăng ký ngân hàng ngay sau đây.

Lý do thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng

Dưới đây là một số trường hợp phổ biến mà bạn cần thay đổi số điện thoại ngân hàng của mình càng sớm càng tốt để an toàn:

 • Mất sim và điện thoại nhưng không lấy lại được số cũ.
 • Thay đổi số điện thoại vì lý do cá nhân.
 • Các công ty viễn thông thay đổi đầu số hiện có thành đầu số mới.
 • Cần đồng bộ số điện thoại liên lạc giữa các dịch vụ trực tuyến.

Thì bạn có thể tham khảo 2 cách cập nhật số điện thoại đăng ký ngân hàng như sau.

Đổi số tại quầy

Đối với khách hàng có thời gian đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất trong giờ làm việc để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Lấy số và đến quầy tương ứng.
 • Bước 2: Xuất trình CMND / CCCD hoặc Hộ chiếu đã dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng để nhân viên rà soát thông tin.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu yêu cầu và bạn cần điền đầy đủ các thông tin. Sau 10 – 20 phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận cập nhật số điện thoại tài khoản ngân hàng như đã đăng ký trong đơn đăng ký.

Xem Thêm : Các loại lệnh chứng khoán cơ bản ATO, ATC, LO, MP

Nếu đang sử dụng dịch vụ của Timo, bạn có thể đến các địa điểm của Timo Hangout để đổi số điện thoại. Các chi nhánh của Hangout Timo hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, riêng Hangout Pasteur, Quận 3, TP.HCM hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần từ 9:00 đến 18:00, nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra, tại các văn phòng Hangout, Timo áp dụng chỉ mục để đảm bảo khách hàng không phải đợi quá nhiều phút, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tìm kiếm Thời gian làm việc cụ thể của Timo Hangout.

Khách hàng có thể vào Timo Hangout để thay đổi số điện thoại ngân hàng đã đăng ký
Khách hàng có thể vào Timo Hangout để thay đổi số điện thoại ngân hàng đã đăng ký (Nguồn: Internet)

Thay đổi sang dịch vụ Internet / Mobile Banking

Đối với những khách hàng không sắp xếp được thời gian đến chi nhánh ngân hàng gần nhất có thể thay đổi số điện thoại đăng ký ngân hàng ngay trên ứng dụng Internet / Mobile Banking để tiết kiệm thời gian. .

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng ngân hàng số mà bạn sử dụng.
 • Bước 2: Trên ứng dụng, bạn tìm kiếm mục “Thông tin cá nhân” (tùy từng ngân hàng sẽ nằm trong phần “Cài đặt” hoặc “Tiện ích mở rộng”).
 • Bước 3: Chọn “Số điện thoại” và bấm “Thay đổi” để cập nhật lên hệ thống của ngân hàng.

Ghi chú: Hiện chỉ có một số ngân hàng có dịch vụ này trên ứng dụng Internet Banking như Vietcombank, TPBank, Techcombank,… Còn những ngân hàng chưa hỗ trợ thì bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã có thể biết được một số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng và những việc cần làm khi cập nhật đầu số mới. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp.

Hiện tại, ứng dụng ngân hàng số Timo đã phát triển nhiều tính năng và dịch vụ tài khoản, thẻ hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Còn chần chừ gì mà không tạo ngay tài khoản Timo đa năng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Và đừng quên theo dõi Timo để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nhé!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ
  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí Có đầy đủ phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm.
  Mở một tài khoản ngân hàng Trực tuyến Miễn phí, dễ dàng.
  Quản lý tài chính cá nhân có hiệu lực.
  Miễn phí duy trì tài khoản, không yêu cầu Số dư tối thiểu.

Nguồn: https://360share.net
Danh mục: Bảo Hiểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bộ lọc Nanoe-X giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Nhằm nâng cao chất lượng không khí, Panasonic đã đưa công nghệ Nanoe...

Thể lệ chương trình “MỜI BẠN MỞ TIẾT KIỆM NGAY – QUÀ TẶNG HẤP DẪN VỀ TAY”

1. Tên chương trình: HÃY MỞ LƯU NGAY - QUÀ HẤP DẪN TRONG TAY2. Thời gian: Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến hết...

Làm sao biết ai chuyển tiền cho mình nhanh chóng nhất?

Hiện nay, việc chuyển tiền qua Mobile / Internet Banking vô cùng phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đôi khi...

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng online qua website và điện thoại

Bạn mở tài khoản tại ngân hàng đã lâu nhưng quên mất chi nhánh ngân hàng. Những lúc cần sử dụng những thông tin...

Follow us

0FansLike
3,505FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Most Popular

spot_img